Chào mừng các bạn đã ghé thăm Website của Smalleen (Small change for green Earth)
 
Smalleen được thành lập trong bối cảnh Việt Nam và trên Thế Giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của sự nóng lên toàn cầu và ô nhiễm môi trường. Tình trạng này đã ảnh hưởng rất xấu đến đời sống và hoạt động sản xuất của con người, thiên tai dịch bệnh xảy ra ngày càng nhiều, các hệ sinh thái đang dần biến mất. Tác động xấu của ô nhiễm môi trường là có thể thấy rõ nhưng con người vẫn đang vì lợi ích kinh tế trước mắt mà quên đi lợi ích và giá trị lâu dài mà môi trường và hệ sinh thái đem lại.
 
Một trong những nguyên nhân lớn gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường hiện này là RÁC THẢI NHỰA DÙNG MỘT LẦN. Ước tính mỗi năm Việt Nam thải ra 1,8 đến 2.2 triệu tấn rác thải nhựa, mà ngành du lịch khách sạn cũng chiếm phần lớn trong số đó.
 
Nhận thấy tác động xấu của rác thải nhựa ảnh hưởng rất lớn đến môi trường nên Smalleen được thành lập để cung cấp giải pháp là các sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng 1 lần trong ngành du lịch khách sạn. Và mục tiêu lớn hơn là Smalleen sẽ cung cấp những sản phẩm thay thế đồ dùng 1 lần trong các gia đình ở Việt Nam bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
– Small change for green Earth –