Cung Cấp 400 Bình Sứ Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Cho Du Thuyền Amour

CUNG CẤP 400 BỘ BÌNH SỨ ĐỰNG DẦU GỘI SỮA TẮM CHO DU THUYỀN AMOUR – DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG

Bình sứ đựng dầu gội sữa tắm hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách sạn. Kiểu dáng hiện đại mang đến sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm của khách sạn.

Chuyên Cung Cấp Đồ Khách Sạn Thân Thiện Với Môi Trường
Chuyên Cung Cấp Đồ Khách Sạn Thân Thiện Với Môi Trường

Bộ bình đựng làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, in logo thương hiệu. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, gây ấn tượng tốt với khách hàng. In logo lên bình đựng vừa tôn vinh đăng cấp khách sạn và đây cũng là một chiến lược marketing hiệu quả.

Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Gốm Sứ Cao Cấp
Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Gốm Sứ Cao Cấp

Du thuyền Amour – Du thuyền Vịnh Hạ Long đã lựa chọn bình đựng dầu gội sữa tắm gốm sứ in logo của Smalleen làm phụ kiện cho phòng tắm. Với chất liệu gốm sứ vừa mang nét truyền thống của dân tộc, lại vừa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dự Án Cung Cấp Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Cho Du Thuyền Amour
Dự Án Cung Cấp Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Cho Du Thuyền Amour

QUÁ TRÌNH LỰA CHỌN BÌNH SỨ ĐỰNG DẦU GỘI SỮA TẮM CỦA SMALLEEN

Sản phẩm Bộ bình đựng dầu gội sữa tắm gốm sứ:

  • Chất liệu: Gốm sứ cao cấp, thân thiện với môi trường
  • Sản xuất tại Bát Tràng
  • Kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế, màu sắc trang nhã
  • Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đẹp mắt
  • Bộ sản phẩm gồm Bình đựng dầu gội (Shampoo), Bình đựng sữa tắm (Shower Gel), Bình đựng dầu xả (Conditioner), bình đựng nước rửa tay (Hand Wash), Cốc đánh răng, Cốc để bàn chải.
  • Thiết kế và in logo lên bình đựng theo yêu cầu
    Bộ Đồ Phòng Tắm Khách Sạn
    Bộ Đồ Phòng Tắm Khách Sạn

Sự hợp tác giữa Du thuyền Amour và Smalleen

Vài nét về Du thuyền Amour – Du thuyền Vịnh Hạ Long:

Du thuyền Amour – Bản tình ca trên vịnh ngọc lục bảo

Lấy cảm hứng từ The Mariage Keyboardmour – một trong những phiên bản piano cổ điển đẹp nhất từ ​​Pháp. Amour Du thuyền là nơi cổ điển đáp ứng hiện đại. Chúng tôi đưa bạn vào một hành trình khám phá đáng chú ý đến một lựa chọn đặc biệt các điểm đến ở Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long – Di sản Thế giới của UNESCO. Hành trình cung cấp cho bạn 22 cabin với các tiện nghi sang trọng. Tất cả đều có cửa sổ và ban công mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra vịnh xanh đầy mê hoặc.

Với Amour Cruise, hành trình của bạn bắt đầu.

Bình Đựng In Logo Thương Hiệu Du Thuyền Amour
Bình Đựng In Logo Thương Hiệu Du Thuyền Amour

Lý do lựa chọn Smalleen làm nhà cung cấp sản phẩm bình đựng dầu gội sữa tắm:

Du thuyền Amour đang muốn thay thế dần các đồ dùng trên du thuyền chuyển sang các sản phẩm XANH. Hướng tới trở thành du thuyền xanh thân thiện với môi trường. Sau khi đã thay đổi một số đồ dùng, lần này du thuyền muốn thay thế những lọ, chai đựng dầu gội sữa tắm bằng nhựa. Amour Cruise muốn tìm sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Lại vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại cho du thuyền.

Đồ Khách Sạn Thân Thiện Với Môi Trường
Đồ Khách Sạn Thân Thiện Với Môi Trường

Qua một thời gian tìm hiểu trên internet, được biết Smalleen là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm. Phía du thuyền đã liên hệ trực tiếp với Smalleen.  Nhận được sự tư vấn nhiệt của nhân viên bán hàng, Amour Cruise đã lựa chọn bình đựng bằng chất liệu gốm sứ. Với kiểu dáng đơn giản, tinh tế, màu sắc sang trọng, in logo du thuyền.

Cung Cấp Đồ Khách Sạn Xanh
Cung Cấp Đồ Khách Sạn Xanh

Quá trình cung cấp bộ bình đựng gốm sứ cho Du thuyền Amour của Smalleen:

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Smalleen và Amour Cruise đi đến ký kết hợp đồng. Smalleen tiến hành lên thiết kế mẫu sản phẩm gửi cho phía khách hàng.

Cung Cấp Bình Đựng Gốm Sứ Cho Du Thuyền Vịnh Hạ Long
Cung Cấp Bình Đựng Gốm Sứ Cho Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Nhận được sự đồng ý của khách hàng, Smalleen cho xưởng tiến hành sản xuất hàng loạt số lượng 400 bộ mà khách hàng đã đặt. Sau 1 tháng làm việc với nhau, Smalleen đã giao hàng đến đúng địa chỉ trên hợp đồng, số lượng 400 bộ như Amour Cruise đã đặt. Bên phía khách sạn khi nhận được hàng rất hài lòng với sản phẩm của Smalleen.

Cung Cấp Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Khách Sạn
Cung Cấp Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Khách Sạn

Smalleen xin chân thành cảm ơn Du thuyền Amour đã tin tưởng và lựa chọn Smalleen làm nhà cung cấp sản phẩm bộ bình đựng dầu gội sữa tắm gốm sứ. Smalleen chuyên cung cấp đồ dùng XANH cho khách sạn. Như bình đựng nước, bình đựng dầu gội sữa tắm, đồ tiêu hao khách sạn,…chất liệu thân thiện với môi trường. Thiết kế và in logo thương hiệu lên sản phẩm theo yêu cầu. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn: Hotline: 0948.707.105 (Zalo) Email: smalleen.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay